MỪNG SINH NHẬT TRÒN 5 TUỔI | RAU MÁ MIX VÀ HÀNH TRÌNH 5 NĂM PHÁT TRIỂN CÙNG NÔNG SẢN VIỆT

📍14/03/2019 – 14/03/2024
“Hành trình 5 năm phát triển cùng Nông sản Việt”, mang sự thanh mát đi khắp mọi nơi.

Vào ngày này cách đây 5 năm, đã có một thương hiệu nước uống bình dân đậm vị quê hương được ra đời, mang đến những ly nước không chỉ thanh mát, thơm ngon mà còn tốt sức khoẻ. Cái tên ấy chẳng còn xa lạ, đó chính là Rau Má Mix. Với sự nhiệt huyết và cái tâm làm nghề, Rau Má Mix đã và đang phát triển không ngừng nghỉ để ai cũng có thể thưởng thức được những ly nước rau má thanh mát và đầy thú vị.

🎉 Và hôm nay, Rau Má Mix đã chính thức chạm mốc 5 năm hành trình thanh mát của mình, 5 năm với sự sáng tạo và góp phần phát triển món nước rau má tươi mát từ nguồn nông sản Việt. Cảm ơn tất cả Quý khách hàng và đối tác đã là một trong những mảnh ghép thanh mát tuyệt vời của Rau Má Mix trên hành trình thật ý nghĩa này.

Vẫn là khát khao đó, vẫn là niềm tự hào mang đến những sản phẩm tươi ngon và thú vị mỗi ngày để “Ở ĐÂU CÓ KHÁCH HÀNG, Ở ĐÓ CÓ RAU MÁ MIX”. Cùng hô vang CHÚC MỪNG SINH NHẬT 5 TUỔI ngay bây giờ nào bạn ơi!

rau-ma-mix-hanh-trinh-phat-trien-cung-nong-san-Viet

Hành trình 5 năm phát triển cùng nông sản Việt

Rau Má Mix – Càng Mix Càng Ngon ❤️

👉 Xem thêm thông tin về “Hành trình 5 năm phát triển cùng nông sản Việt của Rau Má Mix” trên Báo Dân Trí Tạp chí Kinh Tế Môi Trường.

Gọi ngay
Messenger
Zalo
Bản đồ